AI tạo hình mẫu cùng bộ sưu tập thời trang

Fashion Ai Model

AI tạo hình mẫu cùng bộ sưu tập thời trang

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc tạo hình mẫu cùng bộ sưu tập đã mang lại nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp thời trang.

Một số cách mà AI được sử dụng trong việc này:

  1. Gắn hình tự động:

AI có khả năng tự động phát hiện và gắn hình sản phẩm thời trang lên model một cách tự động và nhanh chóng.
Thay vì phải thực hiện quá trình gắn hình thủ công, AI có thể phân tích hình ảnh sản phẩm và hiểu vị trí, hướng dẫn và tỷ lệ cần thiết để gắn hình sản phẩm lên model một cách chính xác.

 2. Đa dạng hoá model:

Với sự trợ giúp của AI, có thể tạo ra model với nhiều hình dáng, đặc điểm khác nhau.
Điều này giúp các thương hiệu thời trang hiển thị sản phẩm của mình trên hình thể đa dạng của khách hàng tiềm năng.

3. Gắn hình thử nghiệm và tùy chỉnh:

AI cho phép người dùng thử nghiệm và tùy chỉnh sản phẩm trên model một cách dễ dàng.
Bạn có thể thay đổi màu sắc, kiểu dáng, kích thước và vị trí của sản phẩm trên model để xem trước. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc thử trực tiếp.

4. Tích hợp thời trang thời gian thực:

Công nghệ AI cũng cho phép tích hợp thời trang thời gian thực, trong đó người dùng có thể xem model di chuyển và tự nhiên trong các bộ trang phục.
Điều này tạo ra trải nghiệm thú vị giúp người dùng có cái nhìn trực quan và chi tiết hơn về cách sản phẩm thời trang trên cơ thể thật.

5. Gợi ý và phân tích phong cách:

AI có khả năng phân tích dữ liệu từ người dùng và gợi ý các sản phẩm thời trang phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân.
Bằng cách sử dụng thuật toán học máy, AI có thể đề xuất các trang phục tương tự hoặc phụ thuộc vào lịch sử mua sắm và sở thích của người dùng.

Ứng dụng AI trong việc gắn hình sản phẩm thời trang lên model mang đến sự tiện ích, tăng trải nghiệm mua sắm trực tuyến và giúp các thương hiệu thời trang tối ưu hóa việc trình bày sản phẩm của mình.

Nhờ AI thiết kế model từ ảnh chụp sản phẩm thời trang của khách hàng. Mới làm vài đường cơ bản mà đã thấy nhanh, hay và có ích cho việc làm “sướng con mắt” khách hàng.

Sau đây là vài mẫu RedPola đã thực hiện để hỗ trợ hình ảnh cho website và fanpage của khách hàng.

Chileno 11 Chileno 13

Chileno 21 Chileno 23

Chileno 31 Chileno 33

 

Theo Veda Trần