Nền tảng đào tạo LMS RedPola

Giúp tiết kiệm 50% chi phí và thời gian đào tạo, hỗ trợ đo lường kết quả đào tạo một cách chính xác nhất, hệ thống e-learning chuyên nghiệp, phòng học ảo tương tác trực tiếp đa chiều, cá nhân hoá trải nghiệm học tập, linh hoạt và hiệu quả,…

đăng ký
LMS RedPOLA

Tính năng tiêu biểu

LMS RedPola ra đời nhằm giải quyết mọi vấn đề về việc đào tạo trực tuyến, quản trị đào tạo, bán khoá học, dịch vụ tư vấn trực tuyến, chăm sóc học viên.

Elearning Redpola 01
Elearning Redpola 02
Elearning Redpola 03
Elearning Redpola 04
Ts Tran Quy

TS. Trần Quý

Viện trưởng Viện Kinh tế số Việt Nam (VIDE)

Hệ thống chạy khá mượt, không bị giật lag quá nhiều như một số hệ thống khác. Giao diện rất dễ sử dụng đối với các em học sinh, dễ dàng kiểm tra, kiểm soát nội dung bài học, giảng dạy, thi cử. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Edutek rất tận tình và nhiệt huyết, luôn giải quyết thấu đáo các vấn đề. Đây là một giải pháp thật sự rất hữu ích và tiện lợi cho trường học nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

Vincen Lu

Vincen LU

CEO Công ty chuyển đổi số A Yersin

Nhờ có Edutek, chúng tôi đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí đào tạo trực tiếp cho doanh nghiệp, giúp doanh thu tăng lên gấp đôi. Giao diện hệ thống thân thiện, dễ sử dụng, dễ giảng dạy và tương tác giúp việc dạy và học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, team Edutek luôn hỗ trợ và xử lý vấn đề rất nhanh.a

Nền tảng đào tạo cho bạn

Với lợi thế nhiều năm trong ngành công nghệ phần mềm và đã làm cho nhiều hệ thống quản trị đào tạo cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ làm cho LDM RedPola dễ sử dụng và đảm bảo được tính bảo mật cao.

Hàng trăm doanh nghiệp, đơn vị đào tạo, giáo viên đã và đang sử hiệu quả. Đừng chần chừ gì nữa, hãy đăng ký và dùng thử ngay.

đăng ký