AI ứng dụng kinh doanh nông dược tại S New Rice

Ai Nong Nghiep Fb

Trong 2 ngày 15-16/5/2024, hơn 20 nhân viên công ty S New Rice trãi qua khóa huấn luyện thực chiến chuyển giao 12 con AI do Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát huấn luyện. Đây là khóa học AI ứng dụng thúc đẩy kinh doanh, AI phân tích ngôn từ tư vấn sản phẩm, AI làm video, AI thao túng tâm lý, AI làm nhân vật ảo 3D huấn luyện cho nông dân…

Đối với ngành nông nghiệp, các bạn hiện kỹ sư nông nghiệp tại khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long hiện đang là kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, việc tận dụng các công nghệ AI để tạo giá trị, thúc đẩy kinh doanh và làm chủ công nghệ AI để tư vấn giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Ai Nong Nghiep 02

Nội dung đào tạo AI ứng dụng kinh doanh thuốc BVTV

Trong 2 ngày đào tạo, Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát hiện Viện trưởng Viện nền tảng sổng Red Pola chuyển giao các học viên của S New Rice đã được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng ứng dụng AI vào các hoạt động kinh doanh cụ thể, bao gồm:

  • Hiểu sâu về các thuật toán AI trên các nền tảng social media để xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả.
  • Tạo ra nội dung số (content) AI chuẩn SEO, quảng cáo Facebook, và các comment đầy sức thuyết phục nhờ sự trợ giúp của ChatGPT.
  • AI làm TVC intro 3-5 phút; AI slide: trình bày dự án, kế hoạch; AI Video nhân vật 3D
  • Thiết lập hệ sinh thái số hoàn chỉnh với website, các công cụ viral SEO và mở rộng sang kênh audio, video 3D.
  • Ứng dụng các mẫu lệnh (prompt) AI để tự động hóa quy trình sản xuất nội dung, thiết kế, và tạo video, giúp giảm tải nhân lực và tối ưu thời gian.
  • Đặc biệt thầy sẽ mở rộng AI nạp dữ liệu AI, tạo chatbot riêng cho S New Rice

Ai Nong Nghiep 01

Chia sẻ CEO công ty S New Rice

Ông Nguyễn Tiến Tùng, Giám đốc  S New Rice, bày tỏ: “Khóa học này thực sự rất giá trị đối với chúng tôi. Các kiến thức và kỹ năng mà các học viên đã được trang bị sẽ giúp S New Rice nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu hoạt động kinh doanh và mở rộng thị trường trong thời gian tới. Đặc biệt, mỗi nhân viên kinh doanh nhờ AI sẽ là đại sứ truyền thống sản phẩm đi sâu thực tế mà chỉ có AI mới hỗ trợ được”

Ai Nong Nghiep 04

Chia sẻ giảng viên đào tạo

Thạc sỹ Nguyễn Hữu Phát chia sẻ: “Chúng tôi thiết kế khóa học này nhằm trang bị cho các doanh nghiệp những công cụ AI hiện đại nhất, để họ có thể tối ưu hoạt động kinh doanh, tiết kiệm nguồn lực và nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng. Các học viên của S New Rice đã thực sự nắm bắt được các kỹ năng ứng dụng AI vào thực tiễn rất xuất sắc.”

Ai Nong Nghiep 03

Thông tin về công ty S New Rice

SnewRice Việt Nam là Doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm nông dược chất lượng, giống cây trồng có thương hiệu, sản phẩm sinh học hữu cơ cao cấp. SnewRice Việt Nam ưu tiên ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp và nằm trong top 5 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường nông dược tại Việt Nam vào năm 2025.

Chi tiết https://snewrice.com.vn/ 

Với sự trang bị những công cụ AI hiện đại và kiến thức chuyên sâu từ khóa đào tạo này, S New Rice tin tưởng sẽ đạt được những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh thuốc bảo vệ nông nghiệp.

Theo Tiến Hảo